[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ศูนย์กระจายสื่อการศึกษา สำนักงาน กศน.จังหวัดภูเก็ต
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 22/ก.ค./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 5 IP
ขณะนี้
5 คน
สถิติวันนี้
446 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
449 คน
สถิติเดือนนี้
1776 คน
สถิติปีนี้
11165 คน
สถิติทั้งหมด
25973 คน
IP ของท่านคือ 3.21.244.34
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"ปลากระป๋อง" ต้องอุ่นก่อนกินไหม?  VIEW : 42    
โดย ALICE

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 122
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 92%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.107.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 02:21:58    ปักหมุดและแบ่งปัน

จริงๆ แล้ว "ปลากระป๋อง" สามารถกินได้เลยทันทีที่เปิดกระป๋อง เนื่องจากปลากระป๋องเป็นอาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงจนสุก และสเตอริไลซ์เพื่อฆ่าเชื้อมาแล้วในโรงงาน โดยกระบวนการผลิตจะใช้ความร้อนสูงประมาณ 118 – 122 องศาเซลเซียส นาน 60 – 70 นาที ทำให้ปลากระป๋องสามารถเก็บรักษาไว้ได้นานโดยไม่เน่าเสียแม้ไม่แช่ตู้เย็น  เว็บเล่นบอล ฝาก ถอน ไว

อย่างไรก็ตาม การอุ่นปลากระป๋องก่อนกินก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อเพิ่มรสชาติและความอร่อย โดยสามารถอุ่นปลากระป๋องด้วยวิธีต่างๆ เช่น อุ่นในไมโครเวฟ อุ่นบนเตา หรืออุ่นในหม้อการอุ่นปลากระป๋องด้วยไมโครเวฟ สามารถทำได้โดยเทปลากระป๋องใส่จานแล้วอุ่นในไมโครเวฟประมาณ  เว็บเล่นบอล ฝาก ถอน ไว รู้จักกับเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและรวดเร็ว

1-2 นาที หรือจนปลาร้อนทั่วถึงการอุ่นปลากระป๋องบนเตา สามารถทำได้โดยเทปลากระป๋องใส่กระทะแล้วอุ่นด้วยไฟ

กลางจนปลาร้อนทั่วถึงการอุ่นปลากระป๋องในหม้อ สามารถทำได้โดยเทปลากระป๋องใส่หม้อแล้วเติมน้ำเปล่าเล็กน้อย นำไปตั้งไฟกลางจนปลาร้อนทั่วถึงการอุ่นปลากระป๋องควรอุ่นจนปลาร้อนทั่วถึง เพื่อให้ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเพื่อรสชาติและความอร่อยที่ดีขึ้น

ติดตามข่าวสารอัพเดตล่าสุดได้ที่ hayagil-lubin.com